Làm thế nào để xóa tài khoản?
- 1Vào Cài đặt và cuộn xuống dưới cùng. Nhấn "Xóa tài khoản".
- 2Đọc kỹ các cảnh báo. Tài khoản của bạn sẽ được lên lịch xóa với thời gian chờ 30 ngày.
- 3Xác nhận bằng cách nhập "delete account" và hoàn tất xác minh. Bạn có thể hủy việc xóa trong vòng 30 ngày.
Mẹo: Sau 30 ngày, dữ liệu cá nhân gắn với tài khoản của bạn, chẳng hạn như thông tin hồ sơ, sẽ bị xóa và không thể khôi phục.