Paano ko de-deletin ang aking account?
- 1Pumunta sa Mga Setting at mag-scroll sa ibaba. I-tap ang "I-delete ang Account".
- 2Basahin nang mabuti ang mga babala. Ang iyong account ay maiiskedyul para sa pag-delete na may 30-araw na grace period.
- 3Kumpirmahin sa pamamagitan ng pag-type ng "delete account" at pagkumpleto ng verification. Maaari mong kanselahin ang pag-delete sa loob ng 30 araw.
Tip: Pagkalipas ng 30 araw, buburahin ang personal na data na naka-link sa iyong account, gaya ng impormasyon ng iyong profile, at hindi na ito maibabalik.