నేను నా ఖాతాను ఎలా తొలగించాలి?
- 1సెట్టింగ్లకు వెళ్లి క్రిందికి స్క్రోల్ చేయండి. "Delete Account" పై ట్యాప్ చేయండి.
- 2హెచ్చరికలను జాగ్రత్తగా చదవండి. మీ ఖాతా 30 రోజుల గ్రేస్ పీరియడ్తో తొలగింపు కోసం షెడ్యూల్ చేయబడుతుంది.
- 3"delete account" అని టైప్ చేసి, వెరిఫికేషన్ పూర్తి చేయడం ద్వారా నిర్ధారించండి. మీరు 30 రోజులలోపు తొలగింపును రద్దు చేయవచ్చు.
చిట్కా: 30 రోజుల తర్వాత, మీ ఖాతాకు లింక్ అయిన ప్రొఫైల్ సమాచారం వంటి వ్యక్తిగత డేటా తొలగించబడుతుంది, దాన్ని పునరుద్ధరించలేరు.