எனது கணக்கை நான் எப்படி நீக்குவது?
- 1அமைப்புகளுக்குச் சென்று கீழே உருட்டவும். "கணக்கை நீக்கு" என்பதைத் தட்டவும்.
- 2எச்சரிக்கைகளைக் கவனமாகப் படிக்கவும். உங்கள் கணக்கு 30 நாள் அவகாசத்துடன் நீக்கத் திட்டமிடப்படும்.
- 3"delete account" என்று தட்டச்சு செய்து சரிபார்ப்பை முடிப்பதன் மூலம் உறுதிப்படுத்தவும். 30 நாட்களுக்குள் நீக்கத்தை ரத்து செய்யலாம்.
குறிப்பு: 30 நாட்களுக்குப் பிறகு, உங்கள் கணக்குடன் இணைக்கப்பட்ட சுயவிவரத் தகவல் போன்ற தனிப்பட்ட தரவு நீக்கப்படும், அதை மீட்டெடுக்க முடியாது.