ਮੈਂ ਆਪਣਾ ਖਾਤਾ ਕਿਵੇਂ ਮਿਟਾਵਾਂ?

  1. 1ਸੈਟਿੰਗਾਂ ਵਿੱਚ ਜਾਓ ਅਤੇ ਹੇਠਾਂ ਤੱਕ ਸਕ੍ਰੋਲ ਕਰੋ। "ਖਾਤਾ ਮਿਟਾਓ" 'ਤੇ ਟੈਪ ਕਰੋ।
  2. 2ਚੇਤਾਵਨੀਆਂ ਨੂੰ ਧਿਆਨ ਨਾਲ ਪੜ੍ਹੋ। ਤੁਹਾਡਾ ਖਾਤਾ 30 ਦਿਨਾਂ ਦੀ ਰਿਆਇਤੀ ਮਿਆਦ ਦੇ ਨਾਲ ਮਿਟਾਉਣ ਲਈ ਨਿਰਧਾਰਤ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ।
  3. 3"delete account" ਟਾਈਪ ਕਰਕੇ ਅਤੇ ਪੁਸ਼ਟੀਕਰਨ ਪੂਰਾ ਕਰਕੇ ਪੁਸ਼ਟੀ ਕਰੋ। ਤੁਸੀਂ 30 ਦਿਨਾਂ ਦੇ ਅੰਦਰ ਮਿਟਾਉਣ ਦੀ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆ ਨੂੰ ਰੱਦ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹੋ।

ਸੁਝਾਅ: 30 ਦਿਨਾਂ ਬਾਅਦ, ਤੁਹਾਡੇ ਖਾਤੇ ਨਾਲ ਜੁੜਿਆ ਨਿੱਜੀ ਡਾਟਾ, ਜਿਵੇਂ ਕਿ ਪ੍ਰੋਫ਼ਾਈਲ ਜਾਣਕਾਰੀ, ਮਿਟਾ ਦਿੱਤਾ ਜਾਵੇਗਾ ਅਤੇ ਮੁੜ ਬਹਾਲ ਨਹੀਂ ਕੀਤਾ ਜਾ ਸਕੇਗਾ।