मी माझे खाते कसे हटवू?
- 1सेटिंग्जमध्ये जा आणि तळाशी स्क्रोल करा. "खाते हटवा" वर टॅप करा.
- 2चेतावणी काळजीपूर्वक वाचा. तुमचे खाते ३० दिवसांच्या ग्रेस पिरियडसह हटवण्यासाठी शेड्यूल केले जाईल.
- 3"delete account" टाइप करून आणि व्हेरिफिकेशन पूर्ण करून पुष्टी करा. तुम्ही ३० दिवसांच्या आत खाते हटवणे रद्द करू शकता.
टीप: 30 दिवसांनंतर, तुमच्या खात्याशी जोडलेला वैयक्तिक डेटा, जसे की प्रोफाइल माहिती, हटवला जाईल आणि तो पुनर्संचयित करता येणार नाही.